Top 5 ốp lưng Silicon dễ thương giá rẻ

Top 5 ốp lưng Silicon dễ thương giá rẻ

2364
CHIA SẺ

Ốp lưng Silicon đã quá quen với các bạn sử dụng ốp lưng điện thoại đặc biệt là các bạn tuổi teen, bansiphukiendienthoai.com xin phép tổng hợp “Top 5 ốp lưng Silicon dễ thương giá rẻ” dành cho dế yêu để các bạn tham khảo.

1. Ốp lưng Silicon Doremon

– Ốp lưng Doremon được thiết kế theo nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật bản, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Ốp lưng Silicon Doremon

2. Ốp lưng Silicon Mèo Kitty 

– Ốp lưng Mèo Kitty dễ thương dành cho các teen, đặc biệt là teen girl, khi trang bị vừa bảo vệ điện thoại vừa tăng thêm nét nữ tính đáng yêu

Ốp lưng silicon mèo kitty

3. Ốp lưng Silicon Totoro

– Trang bị ốp lưng Totoro cho điện thoại để khẳng định bạn có 1 cá tính mạnh mẻ, 1 phong cách nghịch ngợm nhưng đáng yêu.

Ốp lưng silicon Totoro

4. Ốp lưng Silicon Pokemon Pikachu

– Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Pokemon, ốp lưng Pikachu thật sự là loại phụ kiện đáng trang bị cho dế yêu, đặc biệt là các bạn yêu thích bộ phim hoạt hình này.

Ốp lưng Pikachu

5. Ốp lưng Silicon gấu Moschino

– Ốp lưng Silicon gấu Moschino dành cho các Teen hiền hòa, bảo vệ điện thoại tốt và thể hiện cá tính hiền lành, dễ mến của bạn.

Ốp lưng gấu Moshino iphone 6

Còn rất nhiều loại ốp lưng Silicon khác bạn có thể tham khảo mục ốp lưng điện thoại giá sỉ trên website của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh phụ kiện điện thoại thì đừng quên gọi đến Hotline 09.11.16.16.16 của chúng tôi nhé!

CHIA SẺ