Qui định chung

Qui định chung

(Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng khuyến khích khách hàng đọc phần này)
1. Xem hàng trên trang web:

Qúy khách truy cập trang web bansiphukiendienthoai.com để lấy thông tin sản phẩm, nếu có nhu cầu mua hàng có thể gọi Hotline 0911.16.16.16. Chúng tôi chỉ “bán buôn bán sỉ số lượng-Không bán lẻ“.

2. Thanh toán mua hàng:
Quy khách hàng thực hiện thanh toán chuyển khoản ngân hàng vào những tài khoản của chúng tôi sau khi đặt hàng. “Lưu ý chúng tôi sẽ thông báo hoặc gửi trực tiếp STK cho bạn”.

3. Quy định xuất hàng gửi:
Sau khi chúng tôi nhận được tiền hàng và tiền ship “Nếu có” Chúng tôi mới tiền hành xuất kho hàng để gửi cho quý khách.

4. Khi nào gửi hàng:
Sau khi nhận được đơn hàng và tiền hàng đầy đủ trong vòng 24h-48h chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách. Nếu như các yếu tố khách quan như hết hàng, chờ hàng về kho thì chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo đến bạn về đơn hàng.

5. Đối tác giao hàng toàn quốc:
Chúng tôi giao kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Viettel post, VN Post, Giao hàng nhanh, Doanh nghiệp vận tải,… đọc thêm chính sách vận chuyển tại đây.

6. Qúy khách lo lắng chúng tôi không giao hàng:
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh làm ăn có uy tín, lâu dài ổn định và có thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực Bán sỉ toàn quốc.

7. Bảo hành đổi mới 1-1:
Chính sách này sẽ giúp quý đối tác đang làm ăn với bansiphukiendienthoai.com được yên tâm toàn diện về các sản phẩm nhập từ chúng tôi. Xem chính sách đổi trả, bảo hành

8. Hỗ trợ kinh doanh:
Thời gian hỗ trợ tư vấn mua hàng được áp dụng từ 8h00 AM đến 6h00 PM
Thời gian này chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc, thông tin sản phẩm, hỗ trợ toàn bộ các giao dịch phát sinh giữa chúng tôi với khách hàng.

Trân trọng!