Quá đỉnh vừa làm “ốp lưng” vừa làm “gậy tự sướng”

Quá đỉnh vừa làm “ốp lưng” vừa làm “gậy tự sướng”

982
CHIA SẺ

Phụ kiện điện thoại ngày càng phát triển đa dạng về công dụng cũng như mẫu mã, góp phần mang lại sự tiện dụng cho người dùng smartphone, bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn loại phụ kiện độc đáo “2 trong 1” của Stikbok đó là sản phẩm ốp lưng kiêm gậy tự sướng Stikbox.

Làm sao có sản phẩm nào tuyệt vời như vậy? vì hiện tại ốp lưng điện thoạigậy chụp ảnh tự sướng là 2 loại riêng biệt cơ mà? chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi kiểu như vậy khi bạn vừa nghe tên sản phẩm trên đúng không nào? Thế thì bạn xem hình dưới đây nhé, 100% sản phẩm này có thật đấy.

op-lung-stikbox

Tùy biến dễ dàng thành ốp lưng hoặc gậy tự sướng

WOW! thật tuyệt vời đúng không nào? bằng những thanh được sắp xếp hợp lý thu gọn vào trong ốp lưng đã có thể tích hợp được gậy tự sướng vào ốp lưng rồi đấy, bạn có thể kéo thanh này dài ra và tha hồ tự sướng như thế này.

Tự sướng cùng Stikbox

Kéo dài các thanh kim loại tha hồ tự sướng

Và thu gọn lại dễ dàng bỏ túi mang đi mọi nơi, thế bạn có muốn sở hữu loại phụ kiện điện thoại này không? nếu vẫn chưa thuyết phục thì bạn xem thêm 1 công dụng của loại phụ kiện này đó là làm giá đỡ điện thoại.

stikbox có thể làm giá đỡ điện thoại

Stikbox có thể làm giá đỡ điện thoại

Giờ thì là “3 trong 1” luôn nhé, vậy bạn có muốn 1 chiếc cho dế yêu của mình không?

Thực ra Stikbox là một dự án gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter với mục tiêu 33.000 bảng Anh (vào khoảng 1,11 tỷ đồng) để đi vào sản xuất. Nếu hoàn thành, chiếc ốp lưng kiêm gậy selfie này sẽ được bán ra với giá 30USD (khoảng 681.000đ). Thời gian tới loại phụ kiện này phổ biến tin rằng bạn sẽ muốn có 1 chiếc đúng không nào?

** Truy cập vào website của bán sỉ phụ kiện điện thoại để cập nhật tin tức phụ kiện thường xuyên nhé các bạn!

CHIA SẺ