Kẹp điện thoại đuôi khỉ – giá đỡ đuôi khỉ

Kẹp điện thoại đuôi khỉ – giá đỡ đuôi khỉ

1085
CHIA SẺ

Kẹp điện thoại đuôi khỉ – giá đỡ đuôi khỉ là sản phẩm tiện dụng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian, có khả năng xoay 360 độ và kẹp vào nhiều vị trí như bàn nấu ăn, thành giường,..giúp bạn thoải mái dùng điện thoại trong lúc nấu ăn hoặc thư giản.

Kẹp điện thoại đuôi khỉ  có thể điều chỉnh độ cao tùy thích

Thiết kế độc đáo ở thân giá đỡ là một ống nhựa tổng hợp có thể kéo dài,uốn cong theo ý thích của bạn để sử dụng tiên lợi trong mọi tình huống, vì vậy dù bạn nằm ngồi hay đang làm gì đều có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Kẹp đuôi khỉ có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Dù chức năng khá đa dạng nhưng giá đỡ điện thoại đuôi khỉ lại vô cùng nhỏ gọn sử dụng được cho nhiều loại điện thoại khác nhau nên bạn không cần phải lo lắng nó có phù hợp với điện thoại của mình không. Sở hữu một đế kẹp để bàn có thể cố định vào thành giường hay tủ, bàn ghế giúp bạn có thể đặt nó ở bất kì đâu mà bạn muốn, mọi hoạt động đều không bị gián đoạn vì đã có giá đỡ điện thoại đuôi khỉ. Sản phẩm này cũng làm giảm thời gian cầm máy của bạn, không còn cảm giác mỏi tay, phiền phức khi chơi game, xem phim, nghe nhạc trong thời gian dài, giờ đây, bạn có thể tha hồ sử dụng điện thoại mà không cần trực tiếp cầm vào nó vì đã có giá đỡ điện thoại đuôi khỉ.

Màu sắc đa dạng, thời trang
Luôn đặt tính thẩm mĩ lên hàng đầu, giá đỡ điện thoại đuôi khỉ không chỉ nhỏ gon, tiện dụng mà không chú ý đến thiết kế cũng như màu sắc của nó. Màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn và kiểu dáng hợp thời trang sẽ gây cho bạn một cái nhìn tốt khi tiếp xúc với sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm

– Xoay 360 độ
– Chất liệu: thép không gỉ
– Điều chỉnh tùy thích
– Phù hợp nhiều dòng điện thoại
– Chân đế cứng chắc
– Kiểu dáng thời trang

kep-dien-thoai-duoi-khi-26

Màu sắc nổi bật, dễ dàng kẹp vào nhiều nơi để sử dụng

 

kep-dien-thoai-duoi-khi-25

Kẹp giữ điện thoại cố định tạo sự tự do thoải mái khi điện thoại

Giá đỡ đuôi khỉ giúp bạn có thể xem video, đọc báo, lướt web…  mà không bị mỏi tay do cầm điện thoại trong thời gian dài​.

Sử dụng chủ yếu với chức năng kẹp vào giường, hoặc thành bàn – bạn hoàn toàn có thể ở trong thế rất "lười biếng" mà vẫn có thể sử dụng điện thoại.

kep-dien-thoai-duoi-khi-27

Hàng nhiều, đủ màu cho các bạn chọn lựa

Một chiếc giá đỡ điện thoại đuôi khỉ có thiết kế đa năng, tiện ích, giá rẻ mà khả năng sử dụng thì luôn phát huy tối đa ở bất cứ nơi đâu. Một chiếc giá kẹp hoàn hảo cho mọi đối tượng!

Gọi ngay 0911.16.16.16 để mua giá đỡ điện thoại đuôi khỉ giá sỉ hấp dẫn về kinh doanh nhé các bạn!

CHIA SẺ