“Drone tự sướng” sẽ lên ngôi thay cho “gậy tự sướng” ?!

“Drone tự sướng” sẽ lên ngôi thay cho “gậy tự sướng” ?!

696
CHIA SẺ

Chắc bạn đã quá quen với gậy chụp ảnh tự sướng đúng không nào? trong năm vừa qua gây chụp ảnh tự sướng chính là loại đồ chơi HOT nhất trong và ngoài nước, vậy bạn đã biết đến “Drone tự sướng” chưa?

Drone tự sướng hoàn toàn có khả năng thay thế cho gậy tự sướng vì sao? đơn giản vì nó đỉnh hơn, nó chính là máy bay tự sướng, có khả năng bay 20 phút và được trang bị Camera rời, kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth.

Drone tự sướng

ROAM-e là 1 Drone có khả năng bay xa khỏi bạn khoảng 25m

Bạn sẽ có hàng trăm bức ảnh đủ kiểu, đủ góc độ từ nhiều độ cao khác nhau với Drone tự sướng, thật tuyệt vời đúng không nào. Tuy nhiên vấn đề hiện nay khiến loại đồ chơi điện thoại này chưa phổ biến là vì giá của nó khá đắt vào khoảng 350$/ chiếc.

Quay lại gậy chụp ảnh tự sướng, một số địa điểm, quốc gia trên thế giới cấm dùng gậy chụp ảnh tự sướng vì chúng có thể gây nguy hiểm cho người khác nếu dùng không đúng mục đích. Như tại một số sân bóng đá lớn của nước Anh, họ cấm dùng Selfie stick vì gây cản trở tầm nhìn của người khác và thậm chí có khả năng trờ thành hung khí khi có xung đột giữa các cổ động viên 2 đội bóng.

Drone tự sướng hoàn toàn không có khả năng gây hại trong trường hợp trên, tuy nhiên Drone lại giống 1 “máy bay không người lái” và điều này thật nguy hiểm nếu dùng sai mục đích, vì thế khả năng phổ biến của loại đồ chơi này còn là dấu chấm hỏi lớn?

Bức ảnh độc đáo chụp từ ROAM-e

Ảnh chụp từ ROAM-e rất độc đáo

Như vậy thì gậy chụp ảnh tự sướng vẫn đang giữ ngôi vị số 1 của mình vì giá rẻ và được nhiều bạn ưa chuộng, kinh doanh gậy tự sướng ngay bây giờ là hoàn toàn hợp lý trong khi chờ đợi Drone nhé các bạn.

Chúng tôi cung cấp gậy chụp ảnh giá sỉ cho các bạn kinh doanh cùng nhiều loại phụ kiện điện thoại giá sỉ chất lượng các bạn có nhu cầu liên hệ 09.11.16.16.16 nhé!

CHIA SẺ