Đèn led USB siêu sáng nhiều màu sắc

Đèn led USB siêu sáng nhiều màu sắc

639
CHIA SẺ

Đèn led USB siêu sáng nhiều màu sắc có ánh sáng trắng dễ dàng kết nối với laptop, pin sạc dự phòng,… được thiết kế như một chiếc đèn học mini nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi và đem theo bất cứ đâu khi cần thiết. Sử dụng đầu cắm USB tiện dụng cho phép người dùng cắm vào máy tính hoặc các thiết bị cầm tay như sạc dự phòng, adapter, mà không quá cồng kềnh khi sử dụng.

Điều thú vị là giờ đây, đèn LED mini đã tích hợp được với tất cả các loại sạc dự phòng mà không hề lo sạc bị hỏng hay chai pin. Giờ đây bạn đã có thể dùng đèn học nhỏ gọn ở bất cứ đâu kể cả nơi không có điện

den-led-usb-sieu-sang-32

Nhỏ gọn tiện dụng

 

den-led-usb-sieu-sang-28

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị: laptop, pin dự phòng,…

Đèn LED cổng USB siêu sáng – Nhiều màu sắc nhỏ gọn cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng và chỉ cần cắm vào các thiết bị có cổng nối USB này là bạn đã có thể sử dụng được. Đèn leb dài 17cm và bạn có thể bẻ cong khi cần thiết, thiết kế vỏ bọc silicone nhiều màu sắc nhỏ gọn tạo nên nép đặc trưng cho sản phẩm.

Bạn có thể uốn cong theo nhiều góc độ khác nhau khi sử dụng hoặc cất giữ khi không cần thiết. Đèn được trang bị loại led trắng siêu sáng, siêu tiết kiệm điện chỉ với công suất 1.2W.

den-led-usb-sieu-sang-30

Có nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn

Sản phẩm hiện là loại đồ chơi điện thoại HOT, nhanh chóng mua đèn LED cổng USB siêu sáng giá sỉ về kinh doanh nhé các bạn.

CHIA SẺ